Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

Thị trường 4G Vinaphone đang phát triển ra sao?

Chính VNPT cũng khẳng định mạng 4G sẽ nhanh chóng phổ biến và phát triển mạnh trong thời gian tới. Cùng với đó các nhà mạng lớn cũng đua nhau phát triển hạ tầng cho mình, Vinaphone cũng không nằm ngoài trào lưu đó với những bước đi lớn.

Vinaphone triển khai nâng cấp mạng 4G Lte


Giá cước 4G Vinaphone gần như không có sự thay đổi tại Việt Nam trong thời gian qua. Cả 3 nhà mạng lớn vẫn giữ mức giá ổn định từ thời điểm ra mắt, tốc độ load có cải thiện dần dần nhưng không đáng kể nhiều. Tháng 3/2017, các doanh nghiệp, tập đoàn viễn thông lần lượt cho ra mắt dịch vụ 4G Lte và quyết tâm tạo nên chạy đua khổng lồ về hạ tầng cũng như chất lượng dịch vụ đẩy lượng thuê bao 4G Vinaphone đã tăng nhanh chóng.

Thị trường 4G Vinaphone đang phát triển ra sao?
Thị trường 4G Vinaphone đang phát triển ra sao?

Khi giai đoạn đầu cùng triển khai dịch vụ 4G nhà mạng Vinaphone, không khó để nhận ra đối thủ Viettel hay người anh em Mobiphone đã nhanh chân hơn các đối thủ trong nhiều giai đoạn tới. Từ triển khai hạ tầng tới thực hiện đổi SIM cho người dùng, nhà mạng quân đội đều làm rất nhanh nhờ kinh nhiệm có được khi triển khai hoàn toàn các chiến dịch tương tự tại thị trường trong nước và nước ngoài.

Nguồn: Dangky4gvina.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét